Select Page

Click here to read in English – Rosehip Oil for Face Care

น้ำมันโรสฮิว คือน้ำมันที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดตอนนี้ซึ่งสามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาต่อยอดเป็นเงินได้! การสกัดจากเมล็ดดอกกุหลาบ (ผลที่อยู่บนพุ่มกุหลาบหลังจากกลีบดอกล่วงหมดแล้ว) น้ำมันโรสฮิปนี้จะเป็นน้ำมันที่น่าอัศจรรย์และดีที่สุดสำหรับผิวของคุณ

น้ำมันโรสฮิปจากเมล็ดกุหลาบนี้ (Rosa canina, Rosa rubignosa และ Rosa moschata) ส่วนใหญ่จะเติบโตในแถบประเทศชิลี น้ำมันนี้นำมาถูกใช้ตั้งแต่คนในสมัยโบราณสำหรับการรักษาปัญหาสภาพผิวต่างๆ และตอนนี้กลายเป็นที่นิยมทั่วโลกเนื่องจากประโยชน์ที่น่ามหัศจรรย์มากมายของมัน น้ำมันโรสฮิวมีส่วนผสมของวิตามินบำรุงผิวและกรดไขมันที่จำเป็น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินอีและวิตามินซีอีกด้วย แท้ที่จริงแล้วมันถือเป็นหนึ่งในพืชที่อุดมไปด้วยแหล่งของวิตามินซีที่มากที่สุด

น้ำมันโรสฮิปเป็นผลิตภัณฑ์โฉมใหม่สำหรับการดูแลและสร้างสุขภาพของผิวพรรณให้ดีขึ้น น้ำมันนี้มีคุณสมบัติที่โดนเด่นมากกว่าน้ำมันมะพร้าว ดังต่อไปนี้:

– น้ำมันโรสฮิปมีน้ำหนักเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็วและไม่อุดตันรูขุมขนที่จะเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิว

– เป็นน้ำมันพืชที่อุดมไปด้วยวิตามินซีซึ่งช่วยให้ผิวดูสะอาดและกระจ่างใสมากขึ้น

– ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนและสร้างภูมิคุ้มกันในผิวหนัง

ประโยชน์มากมายที่คุณจะได้รับการน้ำมันโรสฮิป มีดังต่อไปนี้:

1) เพิ่มน้ำและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว: เราปฏิเสธไม่ได้ที่จะบอกว่าการบำรุงดูแลผิวเบื้องต้นคือการทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นและอิ่มน้ำ ดังนั้นน้ำมันโรสฮิปจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลผิวของคุณ ด้วยคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบาและง่ายในการซึมลงสู่ผิวจึงทำให้ผิวของคุณดูชุ่มชื่นอยู่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

2) ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ: น้ำมันโรสฮิปเต็มไปด้วยวิตามินเอและวิตามินซีที่เป็นสารช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งสามารถใช้ได้กับสภาพผิวทุกประเภท วิตามินทั้งสองชนิดนี้จะช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้แก่ผิวซึ่งเป็นตัวต่อต้านริ้วรอยและสัญญาณจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น

3) ช่วยให้ผิวพรรณดูกระชับ: หลังจากที่น้ำมันนี้ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับเซลล์ผิวแล้ว มันยังช่วยเพิ่มความกระชับเต่งตึงให้กับผิว ด้วยการหยดเพียง 1-2 หยดแล้วเกลี่ยให้ทั่วหน้าของคุณก่อนที่จะเข้านอนเท่านั้น คุณก็จะรู้สึกได้ว่าผิวของคุณกระชับมากขึ้นในยามเช้า

4) ทำให้ผิวมีการเติบโต สุขภาพดีและสว่างสดใส: นอกจากจะช่วยสร้างคอลลาเจนแล้ว มันยังช่วยทำให้ผิวแลดูสุขภาพดีและสารจากวิตามินซียังช่วยสร้างภูมิคุ้มกันและทำให้ใบหน้าดูสว่างใส การใช้อย่างเป็นประจำสามารถช่วยลดรอยดำต่างๆ และทำให้ผิวเรียบเนียนซึ่งทำให้ผิวดูดีและสว่างสดใส

5) ช่วยลดสิวและรอยจุดต่างๆ: ด้วยคุณสมบัติที่สามารถช่วยรักษาการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระจึงทำให้