Select Page

WNC 100% Organic Certified Rosehip Oil

Rosehip Oil for Daily skin care? (น้ำมันหอมระเหยจากผลดอกกุหลาบ/โรสฮิป)

Rosehip Oil for Daily skin care? (น้ำมันหอมระเหยจากผลดอกกุหลาบ/โรสฮิป)

Click here to read in English - Rosehip Oil for Face Care น้ำมันโรสฮิว คือน้ำมันที่ได้รับความนิยมสูงสุดในตลาดตอนนี้ซึ่งสามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาต่อยอดเป็นเงินได้! การสกัดจากเมล็ดดอกกุหลาบ (ผลที่อยู่บนพุ่มกุหลาบหลังจากกลีบดอกล่วงหมดแล้ว)...

read more
Why Jojoba Oil? (น้ำมันโจโจ้บา)

Why Jojoba Oil? (น้ำมันโจโจ้บา)

น้ำมันโจโจ้บาถูกสกัดจากเมล็ดของต้นโจโจ้บา(อ่านออกเสียงว่า โฮ-โฮ้-บา) ซึ่งมีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Simmondsia chinensis, เป็นไม้พุ่มที่มีต้นกำเนิดดั้งเดิมจากทางตอนใต้ของแอริโซนา แคลิฟอร์เนียและทางตะวันตกเฉียงเหนือของเม็กซิโก...

read more
Sweet Almond Oil – Only for Hair Care? Let’s know more about Almond Oil Benefits.(น้ำมันอัลมอนด์หวาน)

Sweet Almond Oil – Only for Hair Care? Let’s know more about Almond Oil Benefits.(น้ำมันอัลมอนด์หวาน)

น้ำมันอัลมอนด์หวานนี้ได้รับความนิยมมาเป็นระยะเวลานานแล้วจากการนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมายทั้งผิวพรรณและเส้นผม มันมีประโยชน์ที่น่ามหัศจรรย์มากมายนับไม่ถ้วน จากชื่อเรียกของมันได้บอกเป็นนัยแล้วว่าทำมันจากอัลมอนด์หวาน (ชื่อทางวิทยาศาสตร์เรียกว่า Prunus dulcis)...

read more
WNC ARGAN OIL (น้ำมันอาร์แกน)

WNC ARGAN OIL (น้ำมันอาร์แกน)

น้ำมันอาร์แกน หรือถ้าจะเรียกให้ถูกก็คือ “ทองคำเหลว” ซึ่งเกิดจากเมล็ดของผลไม้จากต้นอาร์แกน ขั้นตอนที่สำคัญในการผลิตน้ำมันอาร์แกนคือ การสกัดจากเมล็ดของมัน โดยปกติแล้วในแต่ละผลของต้นอาร์แกนจะมีเมล็ดอยู่ 1-3 เมล็ดซึ่งถูกห่อหุ้มด้วยพื้นผิวที่แข็งและเปลือกที่หนาของผลอาร์แกน...

read more
Argan Oil – Must have daily personal care.

Argan Oil – Must have daily personal care.

Argan oil, also rightly called “liquid gold”, is derived from kernels of the fruits of Argan tree. The important part process of making argan oil is the extraction of kernels. There are generally one to three kernels in each fruit which are in a hard nut which is...

read more
Why Jojoba Oil?

Why Jojoba Oil?

Jojoba Oil (pronounced as ho-ho-ba oil) is the natural extract derived from the seeds of jojoba plant. Scientifically known as Simmondsia chinensis, the shrub of jojoba has its home primarily in southern Arizona, southern California, and northwestern Mexico....

read more
Rosehip Oil for Daily skin care?

Rosehip Oil for Daily skin care?

Rosehip oil is the latest hit in the market which can give coconut oil run for money! Extracted from seeds of rosehip (fruits left on rose bushes after petals have shredded), this amazing oil the next best thing in for your skin. Rosehip seed oil is extracted from...

read more
ทำไมน้ำมันมะรุมจึงเป็นน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับผิวคุณ?

ทำไมน้ำมันมะรุมจึงเป็นน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับผิวคุณ?

ทำไมน้ำมันมะรุมจึงเป็นน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับผิวคุณ? ชาวอียิปต์มีเคล็ดลับความงามเกี่ยวกับน้ำมันมะรุมที่ถูกสกัดจากเมล็ดของต้นมะรุมและใช้เป็นตัวบำรุงรักษาผิวพรรณ...

read more
วิธีในการทาน้ำมันมะรุมเพื่อผลลัพธ์ใบหน้าและผิวที่ดีที่สุด

วิธีในการทาน้ำมันมะรุมเพื่อผลลัพธ์ใบหน้าและผิวที่ดีที่สุด

วิธีในการทาน้ำมันมะรุมเพื่อผลลัพธ์ใบหน้าและผิวที่ดีที่สุด   น้ำมันมะรุมเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าอัศจรรย์ที่ได้มาจากต้นไม้ที่เรียกว่ามะรุม น้ำมันที่น่าอัศจรรย์นี้อุดมไปด้วยวิตามินซีและวิตามินบีที่มีไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวรวมทั้งระดับกรดโอลิอิกและกรดเบฮินิกสูงมาก ๆ...

read more

New Products